Tránh tương tác xã hội nhưng vẫn cho phép khả năng tiếp xúc rộng rãi với thiên nhiên là mục tiêu thiết kế ngôi nhà này.

Ngôi nhà được bảo vệ bằng tường rào, có ô thông gió để ánh sáng và không khí vẫn có thể vào bên trong.

Có những khoảng tường rào xây quá tầm nhìn để giữ an toàn cho các thành viên bên trong.

Ngôi nhà phố có vẻ ngoài bề thế với những đường cắt mạnh mẽ.

Hệ cửa sổ lá sách giúp điều chỉnh nhiệt độ và gió.

Tầng trệt thiết kế mở với phòng khách đặt ở trung tâm.

Bộ bàn ghế sofa thấp, không cản đường đi của ánh sáng.

Góc tiếp khách, trò chuyện với ghế sofa thông minh, có thể điều chỉnh theo hình dáng người ngồi.

Bàn đảo nằm giữa bếp đóng luôn vai trò là bàn ăn tiện lợi.

Hệ tủ âm tường khiến căn bếp lúc nào trông cũng gọn gàng.

Ánh sáng tự nhiên là yếu tố chính để kết nối tất cả các không gian và tạo mối liên kết giữa các tầng.

Lối vào dẫn đến không gian mở của phòng khách, có tầm nhìn trực tiếp ra hồ bơi.

Phòng tắm được sắp xếp dựa trên các vật liệu cơ bản, chẳng hạn như đá thô, gỗ và sứ trơn.

Phòng tắm thiết kế theo phong cách mở.

Ánh sáng từ kính áp trần tránh cho căn phòng bị ẩm mốc.

 

Theo Ngọc Thúy

Archdaily/VOV

Bài viết liên quan
Căn hộ 100m2 có 2 phòng ngủ của chủ nhà thích màu xanh

Căn hộ 100m2 có 2 phòng ngủ của chủ nhà thích màu xanh

Nhà gỗ đỏ luôn rực rỡ, càng vào trong càng đẹp bất ngờ

Nhà gỗ đỏ luôn rực rỡ, càng vào trong càng đẹp bất ngờ

Ngôi nhà phố phảng phất nét cổ xưa mộc mạc

Ngôi nhà phố phảng phất nét cổ xưa mộc mạc

Ngôi nhà gây ấn tượng mạnh nhờ tường làm bằng gạch trần

Ngôi nhà gây ấn tượng mạnh nhờ tường làm bằng gạch trần