Gỗ ghép thanh cao su - Gỗ ghép thanh thông - Gỗ ghép thanh keo phủ keo bóng là gì?

Gỗ ghép thanh phủ keo bóng là loại gỗ công nghiệp được cấu tạo bởi 2 lớp là lớp gỗ ghép và phủ lên trên bề mặt một lớp keo bóng tạo ra dòng sản phẩm có bề mặt sáng bóng, có khả năng chống xước và chống ẩm tuyệt đối. (các yếu tố như hơi nước, không khí ẩm đều không thể xâm nhập được).

 

Lớp keo bóng sử dụng là loại nhựa PVC tổng hợp có chức năng bảo vệ bề mặt của gỗ công nghiệp. Đây là vật liệu được đánh giá là sự thay thế hoàn hảo cho sơn PU bới khả năng bám chắc, mịn hơn, mỏng hơn và đặc biệt là giá thành rẻ hơn rất nhiều.

Dòng sản phẩm này được sử dụng phổ biến để làm mặt bàn học sinh, bề mặt của bàn tại các quán ăn, quán cafe, quán nước, quán trà sữa, …

Tiêu chuẩn chất lượng Gỗ ghép thanh cao su - Gỗ ghép thanh thông - Gỗ ghép thanh keo phủ keo bóng là gì?

– Độ ẩm tối đa: Từ 8 – 12%

– Loại keo sử dụng trong quá trình ghép thanh là loại keo đạt tiêu chuẩn quốc tế F4 như: Urea Formaldehyde (UF), Phenol Formaldehyde (PF) hay Polyvinyl Acetate (PVAC).

– Loại keo bóng phủ là loại nhựa PVC tổng hợp được nhập khẩu trực tiếp tiếp nên đảm bảo 100% chất lượng.

Ưu điểm nổi bật của Gỗ ghép thanh cao su - Gỗ ghép thanh thông - Gỗ ghép thanh keo phủ keo bóng là gì?​​​​​​​

Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại cùng quá trình tẩm sấy kỹ lượng giúp cho dòng sản phẩm này mang rất nhiều ưu điểm vượt trội:

– Không bị mối mọt, co ngót, cong vênh trong quá trình sử dụng

– Bề mặt của gỗ được phủ lớp keo bóng nên có khả năng chống chầy xước, chống va đập và có độ bền màu rất tuyệt vời.

– Giá thành rẻ hơn so với các loại vật liệu khác trên thị trường. Đặc biệt, chi phí phủ lớp keo bóng lên bề mặt của gỗ ghép chỉ khoảng ⅓ so với chi phí phủ bằng lớp sơn PU.

 

Phân loại Gỗ ghép thanh cao su - Gỗ ghép thanh thông - Gỗ ghép thanh keo phủ keo bóng

​​​​​​​

Gỗ ghép phủ keo bóng được cấu tạo bởi lớp gỗ ghép nguyên liệu và lớp keo bóng bằng nhựa PVC tổng hợp ở trên bề mặt nên sẽ có rất nhiều loại như: gỗ thông ghép, gỗ tràm ghép, gỗ cao su ghép, gỗ xoan mộc … Tuy nhiên, hiện tại ở thị trường Việt Nam chỉ có 2 loại được sử dụng phổ biến nhất đó là gỗ thông ghép phủ keo bóng và gỗ cao su ghép phủ keo bóng.

Bài viết liên quan
Ván gỗ ghép thanh cao su

Ván gỗ ghép thanh cao su

Ván gỗ ghép thanh - Ván ghép thanh cao su

Ván gỗ ghép thanh - Ván ghép thanh cao su